Wednesday, 28/10/2020 - 18:42|

Chăm sóc công trình măng non

KẾT QUẢ CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Phú Xuyên, nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong đội viên, nhi đồng ý thức tự chăm sóc bản thân, chăm sóc và bảo vệ tài sản của nhà trường, có ý thức với việc giữ gìn môi trường - xanh - sạch - đẹp, Liên Đội đã xây dựng kế hoạch chăm sóc công trình măng non gắn liền với giáo dục truyền thống nâng cao kiến thức – kỹ năng cho học sinh.

Hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện và học sinh tích cực", hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", xuyên suốt trong năm học 2019 – 2020. Vâng lời Bác Hồ dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, lớp 1B trường Tiểu học Phú Xuyên đã duy trì và luôn thực hiện việc chăm sóc công trình măng non với các công việc: nhổ cỏ, nhặt rác, trồng cây...Sau mỗi giờ học các em lại đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau ngắm nhìn, chăm sóc và nâng niu những bông hoa chiếc lá, chăm sóc cây xanh cùng góp công xây dựng ngôi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh kết quả của học sinh thực hiện nhiệm vụ:

Người viết: Lưu Thị Hoa

Năm 2020 : 11.160