Friday, 03/07/2020 - 23:37|

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè

Dịu đi những tiếng ve,còn vương trên vòm cây xanh lá......

Khi bài hát "Mùa thu khai trường" vang lên cũng là lúc mùa hè đã khép lại, năm học mới 2017 - 2018 đã bắt đầu. .

Học sinh trường Tiểu học Phú Xuyên hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón.

Hôm nay ngày 5/9/2017 trường TH Phú Xuyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Đến dự Lễ khai giảng của nhà trường, nhà trường rất vinh dự được chào đón  các đ/c đại biểu:

+ Đại diện cho lãnh đạo địa phương:

1. Đ/c Dương Văn Thơm - Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND xã Phú Xuyên, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội khác của địa phương, các đại biểu đại diện HCMHS và các bậc phụ huynh học sinh;
        2. Về phía nhà trường có đ/c Phan Thị Thủy - BTCB - HT nhà trường, cùng 30 cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và các em học sinh có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ các hoạt động được diễn ra với hai phần: Phần lễ và phần hội, trong không khí tưng bừng phấn khởi, vui vẻ.  Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh được dàn dựng công phu thu hút được sự chú ý của các vị đại biểu, các bậc cha mẹ HS, đặc biệt là các em .

Chúc cho năm học mới, năm học 2017-2018 với nhiều thắng lợi và thành công mới..

Sau đây là một số hình ảnh.

I.Phần lễ

1: Đón học sinh lớp 1

2:Chào cờ, tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu

3:Nghe thư chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng

4:Đại biểu đảng ủy phát biểu và tặng hoa.

II. Phần hội

1.Văn nghệ