Friday, 03/07/2020 - 23:10|

Đóng góp ý kiến

Thông tư ban hành Quy định đánh giá học sinh tiểu học

Thực hiện theo công văn số 302/GDĐT-GDTH ngày 15/6 V/v lấy ý kiến dự thảo Thông tư ban hành Quy định đánh giá học sinh tiểu học và dự thảo Thông tư ban bành Điều lệ trường Tiểu học.

Ngày 18/6/2020 Trường tiểu học Phú Xuyên đã tổ chức Hội thảo cấp trường, nghiên cứu về bản dự thảo với sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên nhà trường đã tổ chức góp ý vào các nội dung của 2 bản dự thảo: Thông tư ban hành quy định đánh giá học sinh tiểu học và dự thảo Thông tư ban hành Điều lệ trường tiểu học.

:     100% cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn toàn nhất trí với nội dung của 2 bản dự thảo: Thông tư ban hành quy định đánh giá học sinh tiểu học và dự thảo Thông tư ban hành Điều lệ trường tiểu học./.