Friday, 03/07/2020 - 23:13|

Chăm sóc công trình măng non lớp 1A

Chăm sóc công trình măng non của học sinh lớp 1A

Sau thời giam quay trở lại trường các em học sinh được đến trường, đã hoạt động trở lại và đi vào nền nếp như lao động vệ sinh trường lớp, khuôn viên nhà trường. Các em đã tham gia rất nhiệt tình giúp cho trường lớp xanh sạch đẹp, khuôn viên thoáng mát đem lại không khí trong lành.

Để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua: " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" tạo cảnh quan môi trường "Xanh - Sạch - đẹp". Cô và trò lớp 1A cùng nhau chăm sóc công trình măng non của lớp mình. Sau khi được nhận “Công trình măng non” các em học sinh rất phấn khởi, tự hào, bạn nào cũng muốn góp sức lực của mình để bảo vệ và chăm sóc bồn hoa của lớp mình. Sau mỗi giờ học các em lại đến bên bồn hoa cùng nhau chăm sóc và nâng niu những bông hoa chiếc lá. Đây là một hoạt động diễn ra trong năm học, nhằm giáo dục các em ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ cho bầu không khí luôn trong lành, giúp các em biết yêu lao động và sẵn sàng làm những công việc vừa sức của mình.

Sau đây là hình ảnh video học sinh lớp 1A: